Hotline: 0911548989

Điều hòa Casper Thái Lan bảo hành 1 đổi 1 trong một năm

Cập nhật: 20/05/2019
Lượt xem: 127

Điều hòa Casper Thái Lan ngoài chế độ bảo hành một đổi một trong một năm, khách hàng còn được thay mới sản phẩm khi lỗi thuộc của nhà sản xuất.

Hiện nay, thị trường điều hòa Việt Nam xuất hiện thêm thương hiệu mới đến từ Thái Lan - đó là điều hòa Casper. Theo nhân viên kỹ thuật của điện máy Thành Đạt, điều hòa Casper được sản xuất nguyên chiếc tại Thái Lan, có thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt.

điều hòa casper thái lan bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

Một số mẫu điều hòa bán chạy đầu năm 2017.

Sản phẩm của Casper có chế độ bảo hành hấp dẫn với cam kết của nhà sản suất cho chế độ bảo hành một đổi một trong một năm. Điều này có nghĩa là với bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, khách hàng đều được thay mới sản phẩm. Sản phẩm bị lỗi sẽ được thu hồi và hủy. Thời hạn bảo hành cho toàn bộ máy Casper lên tới 3 năm, với máy nén là 5 năm.

Người Việt mua hàng thường chú trọng đến dịch vụ hậu mãi, việc hãng Casper đưa ra dịch vụ bảo hành hấp dẫn cũng khiến nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn. 

điều hòa casper giá rẻ

Chế độ bảo hành một đổi một trong một năm của hãng điều hòa Casper từ Thái Lan.

Theo tính năng công nghệ của hãng Casper, các sản phẩm điều hòa này đều sử dụng loại GAS R410A tiết kiệm điện năng, hiệu suất cao, không gây ô nhiễm, độc hại với môi trường đây là công nghệ mới nhằm tối ưu việc tiết kiệm năng lượng.

GAS R410A có năng suất làm lạnh cao hơn GAS thường 1.6 lần, máy lạnh dùng GAS R410A cho hơi lạnh sâu hơn và tiết kiệm điện hơn. Không những thế, nó còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu các tác hại gây hiệu ứng nhà kính.

điều hòa casper thái lan

Điều hòa Thái Lan được thiết kế sang trọng phù hợp với gia đình Việt.

Bên cạnh chính sách bào hành hấp dẫn, các sản phẩm điều hòa Casper sản xuất tại Thái Lan còn có thiết thiết kế nguyên khối tinh tế, đẹp mắt, phù hợp với không gian và thiết kế căn hộ của các gia đình. 

Nguồn: (Casper-electric.com)

Có thể bạn quan tâm

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |